THÔNG BÁO: Đóng cửa game và tặng quà tri ân game thủ Idol Thời Trang

  • 09:00
  • |
  • 05/03/2018
Xin chào các Idol thân mến,


Kể từ ngày đầu tiên ra mắt 22/11/2017, Idol Thời Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các Idol thân yêu đam mê thời trang. Trong suốt thời gian qua, những kỉ niệm đẹp đẽ giữa game thủ và mái nhà chung "cộng đồng yêu thích game Idol Thời Trang"  vui vẻ có, hạnh phúc có, tức giận có và cả buồn cũng có. Dù vậy, hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết: "Cuộc vui nào cũng có lúc tàn - cuộc gặp gỡ nào cũng có lúc phải chia ly". BQT Idol Thời Trang rất tiếc phải thông báo rằng game không thể tiếp tục vận hành trong thời gian tới, với lịch trình đóng cửa game như sau: 

 Dừng dịch vụ và mở tiếp nhận thông tin tri ân: 10h ngày 05/03/2018
 Đóng hệ thống nạp tiền: 00h ngày 07/03/2018
Chính thức đóng cửa dịch vụ: 11/03/2018

Ngài ra, để tri ân tình cảm to lớn mà các Idol đã dành cho game, BQT có phần quà dành cho tất cả các VIP Idol Thời Trang với tất cả sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. 
  Sự Kiện Chuyển Nhà Idol Thời Trang sang Audition và Au Stars

Thời gian báo danh: 5/3 - 11/3
Thời gian nhận quà: 11/3 - 15/3

   Link đăng kí nhận quà: TẠI ĐÂY    hoặc : https://goo.gl/forms/ctU5jv8HovslbpDc2Cụ thể là Game thủ đã chơi và nạp tiền vào trong game từ khi ra mắt tới nay sẽ được tặng quà là các gói vật phẩm của sản phẩm game Au Stars hoặc Audition. Cụ thể như sau:
Quà tặng Audition


 
Quà tặng Au Stars
 
 Lưu ý:  

 1. Nếu User dùng tài khoản VTC ID chơi Idol Thời Trang thì bắt buộc phải dùng tài khoản VTC ID đó để đăng kí game Audition hoặc Au Stars tạo nhận vật.

 2Trường hợp dùng FB hoặc G+ để đăng nhập Game Idol Thời Trang thì admin sẽ liên hệ thông qua SDT và link FB của người chơi để xác minh, sau đó hướng dẫn người chơi tạo tài khoản VTC ID mới để tạo nhân vật bên Audition hoặc Au Stars để nhận quà.


   Link đăng kí nhận quà: TẠI ĐÂY    hoặc : https://goo.gl/forms/ctU5jv8HovslbpDc2

 
 Sự kiện tặng quà trải nghiệm game

Từ ngày 07/03/2018 đến 23h59 10/03, bất kì người chơi nào đăng nhập vào game Idol Thời Trang sẽ nhận được 10.000 KC miễn phí.
 
 Chúc các Idol chơi game vui vẻ nhé! 
 Jinx 
Idol Thời Trang  Tự tin mix đồ  Thả thính kiếm bồ
 
 Trang chủ: https://idol.vtcgame.vn
 Fanpage: https://www.facebook.com/idol.vtcgame.vn
 Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/idol.vtcgame.vn​ 
 Tải game Idol Thời Trang: https://idol.vtcgame.vn/taigame​
 Nạp thẻ tại đây: https://napthe.vtcgame.vn
Banner Right 1
Bạn cần hỗ trợ